Cõi nhân quả

Chúng ta muốn nhớ lại các quy tắc khá đơn giản ở đây. Khi trái đất này được tạo lập như một trường học, người ta đã đã được quyết định rằng thực tế sẽ được kiểm soát từ cõi nhân quả. Những người nghiên cứu giáo lý bí truyền đều biết về những cõi giới khác đang . Chúng cũng bao gồm các cõi giới vật lý, trí tuệ, tinh thần và cảm xúc. Cõi nhân quả nằm ngay phía trên các cõi giới tinh thần và cảm xúc. Vì sự liên kết này, khi bạn kết hợp suy nghĩ với cảm xúc, bạn sẽ nhận được sự kiến tạo (biểu hiện) trong chiều kích vật lý. Đây chính xác là quá trình mà Dale Carnegie và nhà đào tạo bán hàng khác đã giảng dạy trong nhiều năm. Bất kỳ ai đã thử áp dụng đều biết rằng quy luật này có tác dụng.

Khi bạn giữ một tầm nhìn trong tâm trí về những điều bạn mong muốn và đặt nhiều năng lượng cảm xúc đằng sau đó, nó sẽ hiện thực hóa ra trong thực tế của bạn.

Nếu chúng ta xem xét quá trình sáng tạo này từ quan điểm tâm linh, chúng ta sẽ hiểu bản chất của các giáo lý trường phái huyền bí cổ xưa. Bây giờ bạn đã có hiểu biết nhiều như bất kỳ người tìm kiếm hoặc tổ chức huyền bí nào từng biết. Những suy nghĩ được giữ trong tâm trí, đó là cách mà hệ thống này hoạt động.

Mặc dù chúng ta đã nghe tất cả các quy tắc trước đây, chúng ta có xu hướng quên áp dụng chúng một cách có ý thức.

Không chống lại cái ác

Có lẽ chúng ta cho rằng các bậc thầy không hiểu cuộc sống phức tạp của chúng ta, nhưng dựa trên chứng cứ từ các kiếp sống của họ, có thể Phương pháp của họ là cách duy nhất khắc phục được tất cả vấn đề trên trái đất của chúng ta. Điều quan trọng là phải chú ý cả những điều các bậc thầy đã không dạy, cũng như những gì họ đã dạy. Họ không bảo chúng ta lấy cho được bằng đại học nếu chúng ta muốn được giác ngộ. Họ không nói hãy bố trí một đội quân để chúng ta có thể chế ngự bất cứ thứ gì đe dọa chúng ta. Họ không nói hãy thu hút đám đông những người ủng hộ hành động chúng ta. Họ nói “cầu nguyện cho người khác”. Chúng ta luôn khăng khăng cho rằng điều đó là quá đơn giản. “Thầy không hiểu chồng tôi rồi. Cầu nguyện chẳng ích gì đâu. Tôi phải dùng búa tạ mới được! “Chúa Giêsu đã nói gì? Ông bảo tôi chìa má còn lại.” Vâng, nhưng nếu tôi chìa má còn lại thì cả hành tinh này sẽ bị xóa sổ. “” Sẽ đến lúc bạn phải vùng lên như một người đàn ông, phải không? Theo cách của John Wayne ấy! “Nhưng, trong thực tế, đó không phải là cách. Chúa Giêsu đã nói không chống lại cái ác. Nhiều người trong chúng ta, vì chúng ta là những người tốt đã học được cách từ bi, đã dành cả cuộc đời để chống lại những sai trái.

Hãy để tôi yêu cầu bạn đưa ra một giả định trong giây lát. Nếu đúng là thực tế được tạo ra bởi những suy nghĩ được giữ trong tâm trí và cảm xúc được giữ trong cơ thể, thì điều gì được tạo ra bằng cách phản chiến?

Tôi có một vài người bạn theo phong trào chống hạt nhân. Một trong số họ rất giỏi trong chiến dịch chống hạt nhân đến nỗi anh ta đã thu thập các áp phích của trẻ em bị bỏng phóng xạ và da dẻ bong tróc. Các hình ảnh sinh động tới mức mà không ai có thể nhìn vào chúng mà không đáp ứng mọi yêu cầu cho biểu hiện. Những gì anh ấy giúp tạo ra là có thêm một đứa trẻ khác bị nhiễm phóng xạ. Nếu ai đó chống giết người vì họ tin rằng đó là tội ác khủng khiếp nhất, thì họ đang giữ một hình ảnh tinh thần trong tâm trí được hỗ trợ bởi cảm xúc phẫn nộ của họ. Bạn có thể thấy những gì tạo ra rồi đó – – thêm một vụ giết người trên hành tinh bởi vì đó là quy luật của sáng tạo. Nói một cách đơn giản, bất cứ điều gì chúng ta chống lại, chúng ta tạo ra nó. Giống như định luật hấp dẫn không bao giờ thiên vị, luật sáng tạo cũng vậy.