Làm sao để tạo ra Vườn địa đàng

Vũ trụ không phân biệt giữa những ham muốn và những nỗi sợ hãi mà chúng ta giữ trong tâm trí. Chúng ta phải hiểu rằng để trở thành người cứu cánh trên trái đất. Nếu chúng ta ước một khu vườn địa đàng, hoặc nếu chúng ta muốn tất cả mọi người được tự do, làm thế nào để chúng ta có được sức mạnh để tạo ra những thứ này?

Các học sinh lớp mười đặt niềm tin vào trí tuệ mà họ cố gắng tạo ra thông qua quá trình tranh luận. Họ khơi gợi cảm hứng và một vài cuộc chiến tranh tốt. Học sinh lớp mười một thì chống lại mọi thứ có hại. Theo một nghĩa nào đó, nhóm các cá nhân này là những người gây hại mạnh nhất trên hành tinh. Lớp mười hai là những cá nhân đầu tiên thực sự hiểu được rằng suy nghĩ trong tâm trí tạo ra hiện thực. Ở cấp độ này, mọi người bắt đầu nhìn thấy mọi thứ từ quan điểm của Chúa Kitô và do đó, có một sự thay đổi trong lòng trắc ẩn và sự hiểu biết của họ. Đây là cấp độ mà mọi người bắt đầu nhận ra rằng họ không phải là nạn nhân, rằng họ có thể tạo hoặc tái tạo hoặc chữa lành mọi thứ.

Nếu chúng ta muốn một trái đất màu xanh, chúng ta có nên chống lại một trái đât màu nâu không? Không hề. Tâm trí bình thường không thể hiểu được sự khác biệt ở đây. Nhưng những người đang bắt đầu kết hợp Tâm linh 202 lại với nhau có thể thấy được mối quan hệ nhân quả. Thật dễ dàng để thấy sự khác biệt giữa những người đang tích cực tạo ra vườn Địa đàng và những người đang cống hiến cho sự nghiệp của họ mà không đạt được nhiều tiến bộ cho nhân loại. Tác động sẽ trở nên mạnh mẽ đáng kinh ngạc nếu các nhà môi trường chuyển từ phong trào chống ô nhiễm sang phong trào ủng hộ làm sạch mọi thứ. Tâm trí là thứ tạo ra thực tế vật chất mạnh mẽ hơn bất kỳ tác nhân sáng tạo nào ở trong chiều kích vật lý này.

Sức mạnh mà chúng ta phải tạo ra trên trái đất là phi thường. Đã có một số tiến bộ đáng kinh ngạc trong việc hiểu biết về quy luật tại hành tinh này, bao gồm cả các sticker có khẩu hiệu “Hiện thức hóa hòa bình”.

Khi chúng ta có thể chuyển từ chống tiêu cực sang ủng hộ tích cực, chúng ta trở thành vị cứu tinh thực sự của hành tinh. Bạn nó rằng việc đó quá nhỏ nhặt ư? Đó là mấu chốt của nhận thức về nhân quả. Chống chiến tranh tạo ra địa ngục. Hình dung hòa bình tạo ra thiên đàng.

Ý thức tạo ra thực tế

Hãy luôn luôn tập trung trực tiếp đến những gì bạn muốn tạo ra. Bạn là một trong năm tỷ lực lượng sáng tạo trên hành tinh và bất cứ điều gì năm tỷ giữ trong tâm trí sẽ trở thành hiện thực trên hành tinh. Tại sao chế độ độc tài sụp đổ? Tại sao người ta đặt chai thủy tinh vào một bao tải và lon nhôm trong một cái khác? Tại sao Bức tường Berlin sụp đổ? Có phải những sự kiện này xảy ra bởi vì những người trí thức thuyết phục tất cả mọi người làm như vậy? Chắc chắn không phải. Thiền có tác dụng chữa lành trái đất này hơn tất cả những nhà trí thức và những nhà hoạt động từ lòng từ bi mù quáng gộp lại.

Thiền đang trú ngụ trên cõi nhân quả. Chẳng phải thú vị sao khi tất cả các bậc thầy đã dạy học trò của mình hãy thư giãn cơ thể. “Chúng ta hãy hít thở sâu ở đây và tập yoga một chút để ra khỏi cõi giới vật lý ” Họ không nói “Hãy hào hứng lên và làm đi!” Họ nói “Hãy thư giãn – bình an – hãy yên lặng. Hãy để mắt bạn được tập trung vào Chúa.” Bây giờ hãy ghi nhớ những gì bạn mong muốn trái đất của bạn được. Hình dung những gì bạn muốn, không phải những gì bạn đang chống lại. Luật vũ trụ không bao giờ thiên vị và nó không quan tâm những gì bạn hình dung. Nó sẽ không bao giờ nói “Chà đó là một suy nghĩ tồi tệ vì vậy tôi không nghĩ rằng tôi sẽ hiện thực hóa nó .”

Khi chúng ta có thể khiến vài triệu người tham gia vào một buổi thiền chữa bệnh thế giới vào ngày ba mươi mốt tháng mười hai, đó là khi Bức tường Berlin sụp đổ. Chẳng ai tìm được lý do nào khác khiến bức tường đổ sụp. Peter Jennings chưa bao giờ cho chúng ta biết trong bản tin sáu giờ tại sao điều đó lại xảy ra và chắc chắn đó không phải là do chính phủ của chúng ta đã hạ bệ nó, cũng không phải là do bất kỳ quân đội hay lệnh trừng phạt kinh tế nào. Nó sụp đổ hoàn toàn vì một sự thay đổi trong ý thức.

Liệu hàng triệu thiền giả có biết họ đang làm gì không? Liệu họ có hiểu được sức mạnh của tâm trí mà tạo ra? Hầu như không. Họ không biết gì về tác động tổng hợp của những suy nghĩ họ gộp lại. Nhưng họ cảm thấy tốt. Họ tập hợp và họ cầu nguyện. Họ đã đảm bảo rằng hòa bình sẽ ngự trị trên trái đất này và trạng thái hòa hợp sẽ ở đây. Trong thời gian còn lại của năm, họ có thể cố gắng sửa chữa những thứ sai, nhưng điều đó không thành vấn đề, bởi vì trong một ngày, tất cả đều kéo theo cùng một hướng và nó làm thay đổi năng lượng của trái đất. Nó đã nhích lên theo hướng hòa bình.

Cần bao nhiêu cá nhân để tạo ra sự chuyển hóa trên trái đất? Bạn phải dành bao nhiêu thời gian trong ngày để hình dung hòa bình thế giới và không khí trong lành tạo ra trên trái đất? Các bậc thầy nói rằng nếu chúng ta có niềm tin bằng một hạt mù tạt – – một phần trăm thời gian điều đó sẽ xảy ra. Những suy nghĩ ngẫu nhiên của dân số thế giới ít gây hại cho chúng ta hoặc hành tinh của chúng ta. Nếu chúng ta có năm tỷ cá nhân cùng có suy nghĩ ngẫu nhiên – – một nửa nghĩ điều này và nửa còn lại nghĩ điều kia – – một nửa nói rằng hãy theo cách của tôi và mọi người sẽ được cứu – – nửa còn lại nói không, làm theo cách của tôi – – thì họ đang tạo ra điều gì?

Chúng tôi có tất cả mọi người đi theo các hướng khác nhau và không có gì thay đổi cả. Nhưng nếu bạn nhìn vào năm tỷ người, tất cả đều kéo theo các hướng khác nhau, trong đó một số ít các thực thể sẵn sàng sống trong trạng thái hòa hợp và giữ các ý nghĩ trong tâm trí theo một hướng, mà không biết rằng sau đó toàn bộ đám đông sẽ bị kéo theo hướng đó. Đó là quy luật vũ trụ.

Chúng ta luôn phải tìm kiếm nguyên nhân của mọi thay đổi trong lãnh vực ý thức. Chúng ta muốn nguyên nhân của sự thay đổi là một thứ gì đó hữu hình và kịch tính có thể được đưa lên truyền hình quốc gia để chúng ta có thể nói cho mọi người biết phải làm gì để cứu hành tinh này. Cách đó không thể xảy ra bởi vì chính hệ thống niềm tin của chúng ta tạo ra thực tế của chúng ta.