Niềm tin tạo nên những mối quan hệ tốt đẹp hay tồi tệ

Nếu cảm xúc của chúng ta gắn chặt với một cái gì đó, chúng ta sẽ thu hút nó vào cuộc sống của mình. Điều đó đúng với các hóa đơn cũng như với các mối quan hệ của chúng ta. Khi chúng ta nói “Tôi chưa bao giờ có một mối quan hệ nào tốt đẹp cả – – Xin Chúa mang đến cho tôi một mối quan hệ tốt”, bạn có biết ai sẽ xuất hiện không? Mẫu hình sai lầm mà chúng ta đã luôn chọn sẽ lại xuất hiện. Bây giờ chúng ta chỉ cần nhìn vào người này và quyết định chọn lại từ đầu. Và đây là kẻ lừa dối số 50, giống hệt với số 49 và số 48 trước đó. Vũ trụ đang yêu cầu chúng ta nhìn vào người mà chúng ta đã chọn mỗi lần. Chúng ta có thể thay đổi các ưu tiên của mình và nói: “Tôi xin lỗi, nhưng tôi không muốn chọn lại bạn. Tôi đã chọn có mối quan hệ với một người như bạn vào thứ Năm tuần trước, tháng trước, năm ngoái và suốt cuộc đời tôi, và tôi sẽ không chọn một người như bạn một lần nữa. Tôi xứng đáng với một người có thể lắng nghe tôi, một người nâng đỡ tôi và một người phù hợp với cuộc sống của tôi. “Thực hành trị liệu, hoặc tự quan sát một cách trung thực, có thể tiết lộ rằng, có lẽ, chúng ta có một kiểu mẫu lựa chọn bạn đời giống hệt bố hoặc mẹ chúng ta. Mấu chốt của việc đó không phải để thấy rằng chúng ta là nạn nhân từ sự nuôi nấng của cha mẹ mình, thay vào đó, chúng ta nhận ra rằng chúng ta có quyền lựa chọn khác đi. Khi chúng ta cầu xin sự giúp đỡ, vũ trụ sẽ cho chúng ta thấy sai lầm trong lựa chọn của mình. Sau đó, khi chúng ta bắt đầu lựa chọn có ý thức, thì người bạn đời phù hợp sẽ xuất hiện một cách kỳ diệu.

Những gì biểu hiện trong thực tế cuộc sống của chúng ta không phải là điều mà chúng ta yêu cầu vũ trụ. Những gì hiện ra là thứ mang lại cho chúng ta cơ hội để hiểu cách bản thân đã tạo ra thứ mà chúng ta không muốn. Chúng ta có thể thay đổi các ưu tiên của mình để tạo ra những gì chúng ta mong muốn. Mỗi khoảnh khắc trong mỗi cuộc sống thực sự là một khoảnh khắc thiêng liêng bởi vì nó cho chúng ta cơ hội để xóa đi một mô thức đã tạo ra những thứ mà chúng ta không mong muốn. Hãy bắt đầu tìm kiếm mối quan hệ giữa nguyên nhân và kết quả trong mọi thứ.

Viết xuống 1 danh sách so sánh sẽ chỉ ra những gì chúng ta đã cầu nguyện và những gì thực sự đã xảy ra. Chúng ta nên xem xét một cách thận trọng trong hai mươi bốn giờ sau khi chúng ta gửi yêu cầu tới vũ trụ. Chúng ta không còn được quyền coi cuộc sống là ngẫu nhiên hay tình cờ. Ngay lập tức sau mỗi cuộc trò chuyện mà chúng ta có với Chúa, một loạt các dấu hiệu sẽ xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta. Hầu hết các dấu hiệu này sẽ giống với các sự kiện thông thường, vì vậy thật dễ dàng để coi chúng là không quan trọng. Tuy nhiên, chính những thói quen suy nghĩ thông thường của chúng ta đang tạo ra thực tế hàng ngày của chính mình. Do đó, mà vũ trụ phải tạo ra những khuôn mẫu này để khiến chúng ta nhận thức được liệu mình có tạo ra câu trả lời cho lời cầu nguyện của chính mình. Chúng ta phải lựa chọn để nhận ra rằng mọi sự trùng hợp trong cuộc sống là một thông điệp trực tiếp từ vũ trụ.

Nói chuyện ngang hàng với Chúa

Nếu chúng ta cảm thấy ngại ngùng hoặc không xứng đáng khi chúng ta giao tiếp với vũ trụ sẽ khiến phản ứng của vũ trụ trở thành một điều có thể được chấp nhận với một người thấy mình không xứng đáng. Một chút quyết đoán là thích hợp khi nói chuyện với Chúa. Hãy nhớ rằng Thiên Chúa không phải là một bản ngã có thể bị xúc phạm. Thiên Chúa là nguyên tắc. Thiên Chúa là luật vũ trụ không lay chuyển. Khi bạn quyết định cầu nguyện cho điều gì đó, hãy nói với Chúa rằng cô ấy phải trả lời lời cầu nguyện của bạn trong bao lâu. Nói với cô ấy rằng bạn muốn biết trong vòng ba ngày tại sao bạn không có cái này hay cái kia trong cuộc sống của bạn. Sau đó hãy quan sát thật kỹ trong 3 ngày đó.

Nếu bạn của bạn đang hôn mê trong bệnh viện và bạn cảm thấy rất khó chịu vì không biết chắc chắn của tình trạng nguy kịch của anh ấy, hãy yêu cầu một dấu hiệu. “Chú tôi sẽ khỏe lại hay hay là sẽ qua đời? Chúa có hai mươi bốn giờ để cho tôi biết.” Nếu sau đó bạn bỏ lỡ dấu hiệu, đừng đổ lỗi cho vũ trụ. Luật vũ trụ nói rằng nếu bạn yêu cầu, dấu hiệu sẽ ở đó.

Hãy yêu cầu phản hồi từ vũ trụ và ngừng việc bối rối trong bóng tối thêm một lần nào nữa. Kể từ khi sinh ra đời, mọi đứa con của vũ trụ đều có quyền được nói chuyện với Chúa cả ngày và hàng ngày. Hãy sẵn sàng nói rằng bạn muốn sự đồng bộ và trùng hợp và những điều kỳ lạ xảy ra trong cuộc sống của bạn. Tuyên bố với vũ trụ, “Tôi không muốn trải qua một ngày mà không có điều gì hoàn toàn kỳ lạ xảy ra với tôi để thuyết phục tôi rằng không có gì ngẫu nhiên cả.”

Trong những lời cầu nguyện của riêng mình, tôi nói thêm rằng tôi muốn được học mà không phải đau đớn hay đấu tranh. Một số người nghĩ rằng đó là gian lận, nhưng tôi thì không. Học mà không phải khốn khổ là điều có thể bởi vì chúng ta tự tạo ra các quy tắc cho cuộc sống của chính mình.

Quan sát quá trình sáng tạo của chúng ta

Chúng ta đã nghĩ gì trong suốt hai mươi bốn giờ qua? Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao cuộc sống của chúng ta lại diễn ra như vậy không? Chúng ta phải chọn tập trung sự chú ý của chúng ta khỏi các vấn đề, tình huống khó xử, phim truyền hình, những gì tồi tệ đã xảy ra với chúng ta vv và vv, thay vào đó, hãy tập trung vào những gì chúng ta mong muốn trải nghiệm . Những suy nghĩ được giữ trong tâm trí thì sẽ được hiện thực hóa ra bên ngoài. Cuộc sống không thể dễ dàng hơn thế.

Chúng ta không dám tin rằng chúng ta có thể tạo ra cuộc sống của mình chính xác như mong muốn vì chúng ta sợ rằng chúng ta có thể mắc sai lầm. Đó là logic. Chúng ta đã tạo ra sự khó chịu và đấu tranh hàng ngàn lần và chúng ta trở nên e ngại. Tuy nhiên, trong quá khứ, khi chúng ta cố gắng sửa chữa cuộc sống của mình, chúng ta đã không có kiến ​​thức về cách thức hoạt động của “trường học trái đất” hoặc về các quy luật vũ trụ chi phối sự sáng tạo. Chúng ta thường cố gắng thay đổi con người hoặc tình huống “ngoài kia”. Bây giờ chúng ta biết rằng cách tiếp cận này được mặc định sẽ tạo ra sự khó chịu sớm hay muộn.

Khi chúng ta biết rằng cách duy nhất để thay đổi thế giới “ngoài kia” là bằng cách nhận thức về những gì đang diễn ra trong tâm trí và trái tim của chúng ta, chúng ta bắt đầu thử nghiệm sức mạnh của sự sáng tạo. Chúng ta biết rằng hoàn toàn không có tình huống  nào là không thể thay đổi. Không có gì trong vũ trụ này được cố định như hình tạc trên đá.

“Hãy thay đổi suy nghĩ của bạn và bạn có thể thay đổi thế giới” là luật vũ trụ. Hệ thống này là hoàn hảo. Nó bị chi phối bởi tình yêu, và chúng ta được phép sửa đổi vô số lần trong cuộc sống của mình. Nguồn gốc của phép lạ là một tâm trí đã thay đổi. Bernie Siegel chỉ ra rằng không có căn bệnh nào, cho dù đó là AIDS hay là dạng ung thư nguy hiểm nhất, mà con người không thể chữa khỏi.